Útgáfa fréttabréfs um borð í Þerney RE 1

  • by admin
  • 3 Years ago
  • 0

Hér sjáið þið fyrstu útgáfu fréttabréfs hér um borð í Þerney. Ætlunin er að gefa þetta út eftir efnum og aðstæðum hverju sinni og þá aðallega ef eitthvað fréttnæmt gerist. Hér er aðeins hugsað um hinar skemmtilegu hliðar vinn-unnar og lífsins hér um borð og hafa skal í huga að  allt efni er velkomið, svo framarlega að það,  meiði engan.

Einkunnarorð þessa bréfs eru og munu verða ;

„Það er óþarfi að skemma góða sögu með sannleikanum“

Hér verður allt efni meira og minna skrumskælt og fært í stílinn ef þurfa þykir. Ekki munu heimildir bréfsins verða uppgefnar og öllum dómsmálum verður annaðhvort vísað á bug eða ekki svarað!Er von blaðsins að allir hafi gaman af  og líti á þetta sem tilbreytingu hér útá ballarhafi. Unnið er að opnun á heimasíðu blaðsins, netútgáfu, en það mun síðar verða tilkynnt.

Mun aðeins valið efni rata þangað 🙂

 

  • facebook
  • googleplus
  • twitter
  • linkedin
  • linkedin
Previous «
Next »

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *