Maður yngist bara…..!

  • by admin
  • 3 Years ago
  • 0

Rafnkell eða Keli yfirvélstjórinn á Ægisrólinu á afmæli í dag. Aldur er alltaf afstæður og verður ekki farið nánar útí þá sálma hér, en blm fékk fregnir af því að Keli hefði ítrekað sést undanfarið í námunda við Dvalarheimilið Höfða á Akranesi og velta menn vöngum yfir því hvort hann sé að huga að framtíðardvalarstað…. en það finnst blm hin mesta firra af svo ungum manni.

Í samtali við vefsíðuna sagðist Keli bara yngjast ef eitthvað væri…. golfið héldi manni ungum ásamt mörgum öðrum hlutum…. hugurinn stefndi  til fjarlægari landa í framtíðinni… þar sem væri sól og hiti allt árið….. og golfvöllur!

Til hamingju með daginn!

  • facebook
  • googleplus
  • twitter
  • linkedin
  • linkedin
Previous «
Next »

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *