„Ég var bara að verja mig!

  • by admin
  • 2 Years ago
  • 0

„Það er alveg sama hvað Dóri bullar, ég var bara að verja mig…. Þetta var bara bullandi sjálfsvörn“ sagði Binni aðspurður um hvað hefði gengið á í vinnslunni. Ásakanir ganga á víxl eftir að Dóri kom hundblautur úr vinnslunni og sakaði Binna um að hafa ráðist að sér með 3 þrepa dæluna að vopni.  Þetta er náttúrulega bara bull endemis bull og að ásaka mig rólyndismanninn um að vera að bleyta sig er bara kjaftæði….“ Dóri veit betur og ef hann heldur áfram þessum ásökunum verður næturkokkaríið hans það sem eftir lifir túrs, það er algjörlega ljóst sagði Binni að lokum með þjósti og rauk burt!

 

  • facebook
  • googleplus
  • twitter
  • linkedin
  • linkedin
Previous «
Next »

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *