„Er alltaf að reyna að hætta þessum andskota“ Þetta er bara svo helvíti gott!

  • by admin
  • 2 Years ago
  • Comments Off

Brynjar yfirstýrimaður reykir, það er engum blöðum um það að fletta. Í áraraðir hefur hann þurft að glíma við þennan vágest og ekki haft betur….ennþá.  Hefur samt fullan hug á að hætta þessu. …einhverntímann. En gefum Binna orðið;

„ Það verður bara að segjast að þetta hefur verið gríðarlega erfitt í gegnum tíðina…. Það er ekki auðvelt að vera ofurseldur þessum andskota… Ég hef reynt allt og þá meina ég allt. Meira að segja hjálparsíma Rauða krossins og þeir létu mig ekki í friði næstu sex mánuði, eftir að ég gafst upp og bað um hjálp. Þetta varð svo íþyngjandi að ég kveikti mér fljótlega í aftur til að friða sjálfan mig og það var gott að reykja meðan ég spjallaði við „vin“ minn hjá Rauða krossinum. En einhverntímann mun mér takast þetta“ sagði Binni raunamæddur að lokum og með það sama hvarf hann í reykjarmekki þar sem hann stóð úti á dekki og gæddi sér á einni!

Blaðamaður hvarf á braut og velti fyrir sér hvað lagt er á suma…. Eða þannig!

Ráðgjafasími Rauða krossins er

800-6030

 

  • facebook
  • googleplus
  • twitter
  • linkedin
  • linkedin
Previous «
Next »