4.3 C
Grindavik
16. október, 2021

Afsakið að ég var í burtu!

Skyldulesning

Maður kíkir aðeins inn á blog síðu fólks til að lesa það sem þau hafa segja. Er það ekki? Eins og lögreglan er hérna alla daga að bíða eftir að ég skrifi að ég ætli að fremja morð eða því um líkt bull. Svo geðveik er lögreglan. Svo eru feministar og vinstri sinnaðir hérna inni að lesa afþví, veit ekki. Svo kemur hægri sinnað fólk hingað inn til að athuga hvort ég hafi eitthvað nýtt að segja. Eitthvað nýtt með morgun kaffinu! Svo kíkir annað fólk hérna inn afþví þau hafa áhuga á að lesa það sem ég hef að skrifa. Skoðanir, líf, klukkan hvað ég fer að kúka og svo framvegis. Enda er ég virkilega frægasti bloggari á Íslandi þó ég fái ekki nema 50-100 heimsóknir á dag og get ég sannað það með grein úr fjölmiðlinum DV. Þetta er virkilega frétt frá 2006. Það eru 2020. Ég sagði líka um daginn ef ég man rétt að byrjaði að blogga fyrir 2000. Hef verið á blogvefsíðum um allt internet. Talaði um hvað mér var ílla við eina blogvefsíðu sem kallaðist nulleinn.is. Fyrir að hafa „eytt“ blogvefsæði mínu án viðbörun. Þannig ég er mjög líklega ekki bara FRÆGASTI bloggari á Íslandi þó ég fái ekki 1000 heimsóknir á dag. Ég er líka elsti virki bloggari á Íslandi. Grein beint úr Dagblaðið Vísir, Þriðjudaginn 14 Febrúar 2006.

Fyrir 2020 blog

Eins og ég sagði er ég í 50 tommu sjónvarpi og hef ekki hugmynd um hvernig myndin mun koma út fyrir ykkur. Skoða það í símanum mínum… En já, það versta við þessa blog vefsíðu var að það var hægt að tengja hana við þessa á sínum tíma. Það er að segja að ég átti 6-8 ár af blog færslum inn á gömlu blog færslu minni og það var alltaf verið að ítreka „tengdu bla bla bla bla“. Eitthvað sem ég hafði ekki hugmynd um hvað væri enda vissi ég lítið um þetta nýja rusl sem er í gangi í dag. Ég vissi lítið um það þá. En núna veit maður allt um þetta. Því tapaði ég heilan helling af blog færslum þegar ég hefði getað tengt það við þessa þá. En sjáið ég kalla mig „Dyrlingur“ í dag og „Dyrlingur“ þá, 16+ árum áður. Enda færsluna með afhverju ég kalla mig „Dyrling“. Þannig fólk hefur áhuga á að lesa það sem ég skrifa og hefur haft áhuga á að lesa það sem ég hef haft að skrifa í meira en 20 ár. Verð að viðurkenna að miðað við að maður er sjálfkenndur hefur skrif mín orðið mun, mun, mun betra með árunum 😀

En það sem gerðist var að um 10 ára tölvuskjár sem ég hef verið að nota bilaði. Ekki 100% bilun heldur byrjaði skjárinn að vera bleikur frá neðra vinstri horni og upp inn í miðjuna. Lítið hægt að gera annað en að láta það pirra sig!

Ég átti afmæli um daginn. 25 Október 2020 varð ég 37 ára eld hress ungur maður. Enda fæddur 1983. Foreldrar mínir gáfu mér um 50 tommu sjónvarp í afmælisgjöf. Sem ég nota lítið, en þetta er með öllu. Virkilega wifi tengt internetinu. Hef aðgang að Netflix, Youtube og fleira drasli í gegnum það. Eitthversskonar „Android“ stýrikerfi í sjónvarpinu. Mínus „Android“ sími stýrikerfi. Flott stýrikerfi. Þar sem að skjárinn minn var tengdur HDMI(High-Definition Multimedia Interface) ákvað ég að sjá hvort ég gæti tengt sjónvarpið við tölvuna.

Já það er hægt… Þannig núna sit ég hérna eins og asni horfandi á 50 tommu skjá að skrifa. Ég þurfti auðvitað að stilla og stilla og stilla til að reyna láta allt passa. Það passar ekki ennþá allt. Það er nálægt því! En ég veit ekki hvort það er sjónvarpið(fjarstýringin) eða tölvan sem þarf að stilla til að fullkomna þetta. Þannig þetta er svipað og það var. Nema á miklu stærri skjá!

En afhverju kallar þú þig Dýrling í meira en áratug? Ég ætla ekki að gúggla það enda er Google aðeins með eina trú. Sósíalisma stjórnað af þeim. Ekki Sósíalismi þar sem allt og allir fá það sem þau eiga skilið fyrir vinnu sína í fyritæki, nei! Það er Google sem er Guð, fjölmiðlarnir eru Spámenn þeirra og mannkynið eru dýrkendur þeirra. Þannig spyr ekki Antikrist um hvernig maður verður Dýrlingur. En eins og ég man það voru það þrír hlutir/atvik.

Nr.1 Þú þarft að fremja þrjú(Viðurkennd) kraftaverk. Útskýri afhverju viðurkennd er í sviga.

Nr.2 Þú þarft að vera gríðalega öflugur fylgjandi Guðs.

Nr.3 Þú þarft að setja líf annara og trú þína umfram líf þitt.

Nr.1 Er virkilega auðvelt. Ég hef framið svo mörg kraftaverk í lífinu að það er varla þess virði að telja upp. En kraftaverk mín eru ekki viðurkennd af Vatíkaninu. Enda tel ég mig ekki þurfa Vatíkanið að viðurkenna mín kraftaverk enda eru þau löngu orðin spillt. Því tel ég Vatikanið ekki hafa rétt á að viðurkenna mín kraftaverk sem eru aðeins á milli mín og Guðs.

Nr.2 Ég hef virkilega fylgt Jesú Krist allt mitt líf. Frá því að ég var í 3 bekk í Njarðvíkurskóla fór ég alltaf í Sunnudagsskóla svo fylgdi eftir því KFUM eftir því fylgdi KFUM og K svo eftir því fylgdi KSS í Reykjavík. Já, ég húkkaði mér far úr Keflavík til Holtaveg í Reykjavík í KSS þar. Ár eftir ár. Húkkaði ég mér far á Laugardögum á Reykjanesbrautinni í Keflavík til Reykjavíkur. Þar sem ég fann mér leið í gegnum höfuðborgina til Langholtsveg og mætti á KSS fund. Ég átti einusinni eina flottustu mynd af því tímabili en sú mynd virðist vera týnd. Það var ég frá 14 til 18 ára. Svo 18 ára gekk ég í KSF. Var þar í nokkurn tíma en hætti svo… Þannig er með Nr.2.

nr.3 Ég hef margoft sett líf annara og trú mína umfram líf annara. Ekki nýlega, en ég var vanur að gera það. Þannig já… Ég er öll 3 á alla vegu og marga vegu! Virkilega ekki til meiri Dýrlingur en ég!

Hvað hef ég beðið Guð í staðinn? Ég hef beðið hann um að láta mig vinna í lottó en það gerist aldrei!!!! Þvílíkir stælar, maður er algjör Dýrlingur og hann getur ekki gefið manni 100 milljónir Evrur í Lottó! Eins og árið 2005 þegar ég var á Spáni voru 80-90 milljónir Evrur í fyrsta vinning í svokallað „Euromillions Lottery“.

https://www.euromillones.com/euromillions.asp

Það er virkilega x2 sinnum það í næsta útdrætti á föstudag. 162 MILLJÓNIR EVRUR!!!!!!!

Hvað getur mannvera gert með 162 Milljónir Evrur? Hvað er það mikið í ISKR? Um það bil 26.065.800.000. Samkvæmt mbl.is/viðskipti/gengi. Við erum að tala um 26 MILLJARÐA Íslenskar krónur. Hvað get ég gert við 26 MILLJARÐA Íslenskar krónur? Ég gæti stofnað svo mikið af vinnum fyrir Íslendinga að Ísland myndi verða að heimsveldi Evrópu. Frá iðnað í verkfræði. Við erum að tala um fyrirtæki sem væru að stofna heimasíður. Fyrirtæki sem væru að stofna „Apps“ fyrir síma, tæki og tól. Fyrirtæki sem væri á sjó og myndi taka sjóiðnaðinn á annað level. Fyrirtæki sem væri í búfénaði og myndi taka búfenað á annað level. Fyrirtæki sem myndu byggja hús framtíðarinnar. Virkilega talandi um hús sem að væru blönduð nútíma tækni og næstu tegund af stíl. Fólk myndi virkilega ganga inn í framtíðina þegar þau ganga inn í Hotel Fönix. Sama með hús og íbúðir. Allt væri ANNAÐ LEVEL!!! Fyrirtæki sem myndi vinna í því að framleiða tækni og forrit sem er ekki til ennþá í dag. Næstu tegund síma. Næstu tegund stýrikerfi. Meira segja bílaframleiðsla á Íslandi. Þar sem það væri líka annað level! Bílar sem virkilega væri samblanda nýjustu tækni og öflugustu vélum Jarðarinnar. Allt rafbílar og eða því um líkt dóterí. Bílar sem eru með 40l Bensín tank og Batterí sem virkar fyrir bílinn sem væri tveggja tonna í minnst 24 tíma. Þannig rafmagnið gæti dregið 2 tonn af bíl í 24 tíma á um 140km hraða. Ef svo færi að maður myndi ekki hlaða bílinn væri eftir 40 lítrar af bensín til að keyra bílinn og hlaða hann í hleiðinni. Fyrirtæki sem framleiðir skotvopn. 40mm riffil sem hægt væri að skjóta úr liggjandi einn. Öll þessi fyrirtæki væru aðeins ætluð til þess að gera eitt. Framleiða það sem er ekki til og ef það er til gera það mun betra en það er. Þetta væri allt Íslensk framleiðsla. Íslenskir heilar. Íslenskt fólk. Íslenskir starfsmenn. Íslenskar vélar að framleiða bílana í verksmiðjum. Þetta væri Íslenskur búfénaður. Svo myndi ég stofna svona 10-20 tölvuvér. Risa stór svæði troð fullir af netþjónum! Bæði einka og almenningsnetþjónar.

Vá, ég var virkilega að segja það sem ég vill fyrir Ísland ef ég ætti pening til þess að gera það. Áhugavert! 😀 En já, 26 milljarðar ISKR. Já, ég myndi örugglega kaupa mér eitt lítið hús eitthversstaðar úti á landi með Grand Cherokee Jeep Trackhawk 2020. Svartan.

Restin færi í samfélagi Íslands. En ekki eins og Guð sé að fara gefa manni þessa peninga því verður maður að vinna sig þangað UPP!!! Eitt fyrirtæki í einu. Fyrsta fyrirtækið springur upp og verður 10 sinnum meira en eitthver „lottó“ vinningur. Sem gerir það að verkum að restin af fyrirtækjunum myndu fylgja hratt á eftir! Svona er líf mitt næstu árin. Bara svo þið vitið það.

Já gleymdi, ég mun stofna fyrirtæki sem er svokallað „Private Military“ fyrirtæki. Sem mun sjá um öryggisgæslu og annað því um líkt. Það mun vera með um 25.000 starfsmenn um alla veröld. Af þeim 25.000 væru um 7500 af þeim á Íslandi. Verndandi fyrirtæki mín. Enda myndu þau geyma gögn sem Íslenska ríkið myndi drepa mig til að komast í. Enda væri fyrirtæki mín virkilega með minnst 100 sinnum meiri hagnað en Íslenska ríkið á ári. Þetta væru lífverðir, öryggisgæsla endalaust meira sem að myndi tryggja að fyrirtæki mín og ég værum 100% safe. Enda er lögreglan alltaf að reyna drepa mig afþví þau vita af eitthverri ástæðu framtíð mína og hafa alltaf vitað hana!

Kær kveðja, frægasti og lengsti bloggari á Íslandi. Frá því ég var unglingur til dagsins í dag. Um 19-21 ár. FRÆGASTI!!! VIRKASTI!!! Enginn Íslendingur hefur bloggað jafn lengi og ég. Mjög líklega hefur ENGINN Íslendingur farið í fjölmiðla á ævi sinni fyrir það eitt að blogga.

20-50 bækur allt í allt af bloggi. Er að læra skrifa bækur og mun ég skrifa bækur og gefa út á Amazon í rafrænu formi. Afþví ég „blogga“. Það er hugsanir ekki það sem gerist. Hvað mér finnst um hitt og þetta. Pælingar. Bók væri lífsreynslan, að upplifa hitt og þetta 😀

Takk fyrir.

Kær Kveðja.

Einar Haukur Sigurjónsson.

Með 50° fkn skjá!


spot_img
spot_img
spot_img

Innlendar Fréttir