7.3 C
Grindavik
4. október, 2022

Heil og sæl kæru lesendur hvað er að gerast?

Skyldulesning

Ég er þakklátur ykkur 20-50 mannverum sem hafið áhuga á að lesa það sem ég skrifa þegar ég skrifa það. Hver sem áhugi ykkar á skrifum mínum er. Hvort þið hafið áhuga á hugmyndafræði minni eða eru skíta löggu svín að reyna nota „orð“ gegn manni í réttarsal.

En ég hef ekki verið að skrifa mikið undanfarið. Gæti verið vetrar þunglyndi og eða svo mikið annað. Hef bara ekki haft orku í að skrifa. Sama hve mikið af gríðalega áhugaverðum hlutum hafa verið að gerast.

En ég get sagt ykkur það að ég er að vinna í því að gera líf mitt betra. Næstu 2-3 mánuði verður það virkilega það eina sem ég mun vera vinna í. Hvort ég muni skrifa eitthvað um það eða ekki veit ég ekki. Kemur í ljós.

En ég er allavega ennþá á lífi. Stupid löggu svín eins mikið og þið viljið annað.

En já, jafnvel það er heill hellingur að tala um hef ég ekki áhuga á að tala um það eins og er. Kom bara til að láta vita að ég er ennþá hér og ekki farinn og mun halda áfram þegar þar að kemur. Hver veit, kannski er þetta upphafið af því. En mjög líklega ekki.

Hafið það gott.

Kær kveðja.

Einar Haukur Sigurjónsson.


spot_img
spot_img
spot_img

Innlendar Fréttir