7.3 C
Grindavik
4. október, 2022

Íslensk sálfræði 101.

Skyldulesning

Fimmtudagur, 3. mars 2022

Íslensk sálfræði 101.

Ef einhver af elítunni, sérstaklega einhver af Young Global Puppies, myndi biðja Íslendinga um að aflífa ósprautaðar Manneskjur hvar sem til þeirra næst, myndi okkur Náttúrulega fólkinu verða útrýmt á fjórum dögum.

Þú trúir mér ekki en þú trúir samt á Veiruna, Nálina og Úkraínu orgelið.

Úr einu í annað: Skemmtileg pælíng hjá Max Igan í dag:

Max er ágætur, karlinn. Stundum er hann algjörlega með geimverunum þegar kemur að alþjóðapælingum og samsærum, en þegar kemur að andlegu innsæi og mannlegri virðingu, hvað þá sjálfsvirðingu, er hann hittnari en Hrói Höttur í ránsferð.

Hann neglir nebbla stöðuna eins og hún er; Ef Kata myndi skipa þér að drepa nágranna þinn, myndir þú kvarta eftir að þú hlýðir og síðan kenna Bjarna um það.

Og meðan ég man.

Allir þjóðarleiðtogar heimsins, sem eru hálfnaðir í þjóðarmorði, eru að æsa til stríðs út af engu, eftir að þeir breyttu kvefi í covid og allir eru þeir að spá í kjarnorkuárásir í allar áttir eins og það sé sjálfsagt.

… og allir Antivistarnir sem börðust gegn sprautunu og grímunum, eru að spila undir!

Á ég að útskýra þetta eina ferðina enn eða á ég að játa mig sigraðan?

Ekki eins og ég myndi græða eitthvað á að raunsæi kæmi aftur til jarðarinnar.

Já, ég játa mig sigraðan.

Farinn að horfa á gamlar Hollývúdd seríur.

Sendið mér SMS þegar ástandið versnar, ef það getur þá versnað.

Satan hefur sannað, að þegar til kemur, snýrðu baki við Skapara þínum, nema fá borgað fyrir annað eða fyrirskipun.


spot_img
spot_img
spot_img

Innlendar Fréttir