7 C
Grindavik
1. desember, 2020

Var að læra enn eitt Pírata nafnið…

Skyldulesning

Það sem ég gæti gert fyrir Ísland bara með þetta!

VILLA: Þessi bloggfærsla (nr. 2258086) er óvirk. Höfundur Einar Haukur Sigurjónsson Einar Haukur Sigurjónsson hef áhuga á lífinu. Stjórnmálum. Fjármálum. Félagsmálum. Sögu,...

https://www.man.is/ordromur/borgarfulltrui-hvetur-til-thess-ad-lykla-bila/

Ég var með áætlun fyrir blogfærslu í dag sem ég get ekki staðið við. Afþví að ég er bara fkn ég og var upptekinn. Virkilega ekki flóknari en það. Var frá tölvunni í allan dag.

En ég deildi einusinni þessu… „Donald Trump long to the white house“

Nú ætla ég hinsvegar að deila leið Joe Biden og tilraun hans í að komast í Hvíta Húsið. Munið hann verður ekki forseti og get ég sannað það fyrir hverjum sem telur annað en sú mannvera verður virkilega að hafa rökhugsun umfram það hvað „Facebook“ eða „CNN“ segir þeim. Hver sá sem telur mig ekki geta sannað að Joe Biden komist ekki í Hvíta Húsið verður að koma með rök fyrir því að hann fari í Hvíta Húsið án þess að vitna í stupid fjölmiðla. Stupid Facebook pósta. Stupid Facebook hitt og þetta.

En…

Joe Biden and his long road trying to get to the White House!

Kem vonandi með á morgun stöðufærsluna sem átti að koma í dag 😀 En fyrir utan þetta. Hef ekki áhuga á að skrifa mikið meira. Sjáum til hvort ég fái meiri orku eftir að sniffa Rivotril og OxyContin blandað Amfetamín! Bíðum og sjáum!

Hahahahahahahahahahahahahaha var þetta ekki fyndinn brandari?

Mér hefur fundist svo oft fyndið fólk segja í rökræðum við mig á þessum veraldarvef „Þú kannt að lesa“. „Þú veist hluti“. „Þú hitt og þetta“. Talandi um greind mína. En alltaf endar það á sömu niðurstöðunum. Þó ég viti samkvæmt þeim þá hef ég rangt fyrir mér. Þó ég kunni að lesa samkvæmt þeim þá hef ég rangt fyrir mér. Þó ég skilji og hef vit í höfðinu þá hef ég rangt fyrir mér samkvæmt þeim. Furðulegt mynstur…

Einhver sagði eitthvern tíman „Þú getur skilið það sem er að gerast en þú ert í afneitun“. Eða því um líkt dæmi.

Segi það sama og ég segi alltaf…

Bandaríkjamenn ákváðu að sýna veröldinni hve umburðalind þau væru og kusu Barack Obama sem forseta í 8 ár. En eftir það ákváðu Bandaríkjamenn að umbreytast í NASISTA í 4 ár og kjósa Donald Trump. Svo eftir 4 ár, ákvað þetta sama lið að hengja upp hvítu KKK skykkjunar sínar og tattúa yfir NASISTA merki sín og kjósa JOE BIDEN. Er það ekki? Alveg hvað Bandaríkjamenn og vestræn veröld er geðveik. En verð að deila! Var að muna og VERÐ AÐ DEILA!!! Á eftir að horfa á þetta sjálfur en fyrstu 3 mínoturnar eru gríðalega áhugaverðar og mæli ég gríðalega með þessu fyrir ykkur og mig. Ég hef aldrei falið hvað ég virkilega HATA Justin Trúdð. En þetta er ástæðan sem ég er alltaf að tala um „Afhverju áætlun mín verður að virka“. Þetta er ástæðan afhverju þau eru alltaf að reyna drepa mig. Ég mun rústa veröldinni sem þau ætla reyna byggja. 2030? Ég verð búinn að byggja mína veröld fyrir 2030…

https://fb.watch/1TO3vXXHMh/

Takk fyrir.


Innlendar Fréttir