7 C
Grindavik
30. nóvember, 2020

Vinskapnum er lokið! – Binni og Dóri hættir saman!

Skyldulesning

Það sem ég gæti gert fyrir Ísland bara með þetta!

VILLA: Þessi bloggfærsla (nr. 2258086) er óvirk. Höfundur Einar Haukur Sigurjónsson Einar Haukur Sigurjónsson hef áhuga á lífinu. Stjórnmálum. Fjármálum. Félagsmálum. Sögu,...

Þau merkilegu tíðindi spurðust út á göngunum að brestir væru komnir í vinskap þeirra Binna og Dóra.

Ástæðan er talin sú að Dóra finnst eins og það sé búið að taka ákvörðun um að fórna honum af dekkmönnunum en þar sem ekki þarf lengur að sækja gilsa vegna mikillar tækniþróunar á efra dekki. Til stendur að hafa aðeins 3 á trolldekkinu vegna aðkomu tækninnar og vill Dóri meina að Binni hafi

róið að því öllum árum að fá þessa tækninýjung á dekkið í þeim eina tilgangi að losna við hann af dekkinu og festa hann í sessi á roðflettivélinni.

Er furðulostinn

„Ég hef staðið með Binna í gegnum súrt og sætt, komið til hans í mat og reynt að létta honum lundina þegar illa árar og verið boðinn og búinn til aðstoðar hvernær sem þörf hefur verið á, og svo fæ ég þetta bara beint í fésið!!!

Ég get ekki annað en lýst furðu á þessu framferði og velti því fyrir mér hvað valdi þessu. En líklega hefur höggið á höfuðið, svo ég tala nú ekki um olbogaharmleikinn valdið þessum sinnaskiptum hjá Binna mínum, það er hreinlega bara eins og hann þekki mig ekki lengur… Nema…. Kannski er þetta afbrýðisemi vegna þess að nú á ég vinkonu erlendis sem ég er að gera mér dælt við…hmmm já líklega er það afbrýðisemi, mér bara dettur ekkert annað í hug. Af þeim sökum kem ég sjaldnar til hans til að peppa hann upp og aðstoða hann.

 

Ekki náðist í Binna til að bera þetta undir hann…

Innlendar Fréttir